Lắp giàn phơi Hòa Phát Air 701 nhà chị Giang tòa A1 Ecolife Capitol

Ban công khá rộng, tuy nhiên, gia đình chị Giang (tòa A1 chung cư Ecolife Capitol) không hề bắt khoảng không gian này phải “ôm đồm” quá nhiều việc. Thay vào đó, ban công chỉ được sử dụng triệt để vào mục đích phơi quần áo. Song vì giá phơi đồ inox không thể tận dụng được tất cả những lợi thế sẵn có nên gia đình chị đã chọn cách lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Air 701.

Qua các hình ảnh thực tế dưới đây có thể thấy, việc lắp đặt bộ giàn phơi này không chỉ giúp gia đình chị Giang nâng cao hiệu quả phơi mà còn giúp ban công của gia đình chị được “lột xác”.

Khác biệt hoàn toàn so với giá phơi đồ inox, bộ giàn phơi quần áo này được lắp đặt gắn trần và 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Đây chính là những khác biệt lớn nhất giúp sản phẩm này có thể “đánh bại” được giá phơi đồ inox mặc dù mức giá cao hơn rất nhiều.

Bởi khi thanh phơi có thể di chuyển lên cao, điều này đồng nghĩa với việc quần áo khi phơi không còn bị cố định cồng kềnh ngay trên nền ban công giúp ban công trở nên gọn gàng, rộng thoáng.

Ngoài việc giúp diện tích nền ban công được “lột xác” điều này còn khiến quần áo khi phơi nhận được tối đa sức nắng, sức gió và không bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bẩn.

Call Now